Full Những câu chúc tết hay và ý nghĩa 2022 – năm nhâm dần

Theo dõi Tangquatet.vn trên Google News

Xuân Nhâm Dần 2022 ngày một đến gần, đây là dịp mà chúng ta dành sẽ cho nhau những lời chúc Tết ấm lòng và ý nghĩa tới những người xung quanh. Dưới đây là những câu chúc Tết hay 2022Tangquatet.vn đã tổng hợp, những lời chúc mang may mắn dành tặng cho gia đình, người thân và bạn bè.

Ý nghĩa của lời chúc Tết đầu năm

Chúc Tết là nét văn hóa lâu đời và đẹp của người Việt. Như trước đây, vào ngày đầu tiên của năm mới – sáng mùng 1, gia đình Việt thường đi chúc 3 nhà đầu tiên gồm Nhà Nội, nhà Ngoại và nhà Thầy cô. Ngày xưa, lời chúc Tết thậm chí được xem như một nghi lễ vào dịp đầu xuân, mang ý nghĩa chúc mọi người may mắn, thuận lợi làm ăn phát tài phát lộc.

Ý nghĩa của lời chúc Tết
Ý nghĩa của lời chúc Tết

Ngày nay, những câu chúc Tết vẫn xuất hiện trong những ngày đầu tiên của năm mới. Mặc dù không mang tính nghi lễ như xưa nhưng lời chúc Tết đầu năm vẫn có giá trị đặc biệt. Mọi người thường hay chúc Tết ông bà, cha mẹ, những người trong gia đình, dòng họ, bạn bè, thầy cô… Những lời chúc Tết hay thường bao gồm ý nghĩa chúc mọi người an khang, thịnh vương, mọi việc như ý.

Những lưu ý khi lựa chọn câu chúc Tết

Câu chúc Tết ý nghĩa và hay

Vào dịp đầu xuân, những lời chúc xuân hay và ý nghĩa sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với mọi người. Và những lời chúc Tết độc đáo sẽ làm cho không khí những ngày xuân thêm vui vẻ, người người cảm nhận được sự tốt lành và may mắn.

Câu chúc Tết phải phù hợp với người nhận được chúc

Lời chúc Tết phải phù hợp với những đối tượng nhận lời chúc. Cụ thể, với những người trẻ tuổi và bạn bè có thể dùng những lời chúc hài hước, vui nhôn. Với người lớn tuổi hơn, bạn nên chọn những lời chúc có ý nghĩa, có thể dùng những câu thơ hay câu đối. Với doanh nghiệp, đối tác, khách hàng nên chọn những câu chúc Tết mang hàm ý may mắn, cát tường.

Câu chúc tết có có ý nghĩa may mắn

Những câu chúc Tết có ý nghĩa may mắn thường rất được lòng người nghe. Bởi, may mắn là thứ ai cũng muốn và cần. Năm mới mà được chúc may mắn, thành công sẽ tạo thêm nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Câu chúc tết nên súc tích và ngắn gọn

Những câu chúc Tết súc tích và ngắn gọn nhưng có ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo hay người thân và bạn bè. Nên hãy tìm những câu chúc tết ngắn gọn và đơn giản để thay thế cho những câu chúc quá quen thuộc, câu chúc vẫn có thể bao hàm ý nghĩa của năm mới, không cần màu mè, thật đơn giản.

Những câu chúc Tết hay nhất năm 2022

Những câu chúc Tết ông bà

Những câu chúc Tết hay 2020 dành cho ông bà
Những câu chúc Tết hay 2020 dành cho ông bà

1. Năm Nhâm Dần mới sang – Cháu chúc ông bà an khang vẹn toàn – Năm mới bớt lo toan – Giữ gìn sức khỏe hoan hỉ tuổi già.

2. Chúc ông bà một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương và một gia đình thịnh vượng.

3. Chúc mừng năm mới ông bà với 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý.

4. Ông bà là người cháu thương yêu, kính trọng nhất, ông bà luôn là tấm gương dạy dỗ cho cháu nên người. Dù cho có trải qua bao nhiêu cái tết thì ông bà vẫn luôn bên cạnh cháu nhé!

5. Năm cũ qua năm mới sang, con kính chúc ông bà: Sức khỏe dồi dào, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cả nhà sung túc.

6.

Tân sửu dừng bước Nhân Dần lên ngôi

Bệnh tật đẩy lùi vui cùng con cháu

Sáu bảy chục niên hiền hòa, vui, khỏe

Phúc lộc thọ hưởng an nhiên tuổi già

7. Sang năm mới Nhâm Dần, cháu kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi, may mắn ngập tràn, tài lộc gõ cửa.

8. Năm nay gia đình đình có thêm thành viên mới, cậu út đã lập gia đình, ông bà chuẩn bị đón cháu. Năm mới bình an và gặp nhiều điều tốt lành, con chúc ông bà luôn vui vẻ, trẻ khỏe, an nhiên bên con cháu.

9. Tết này con chẳng cần mua sắm hay có thứ gì cao sang, chỉ cần luôn có ông bà bên cạnh là con cảm thấy hạnh phúc, như vậy là đủ với con rồi. Chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, yên vui bên gia đình mình.

10. Lại một mùa xuân nữa về, tóc của ông bà lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông bà ạ, ông bà đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ ông bà nhé. Chúc ông bà năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

11. Ông bà ơi, Xuân sang con không biết chúc ông bà gì cả, con chỉ mong sao ông bà sống mãi với con ông bà nhé. Con luôn yêu và tự hào vì được là cháu gái của ông bà.

12.

Năm cũ đã qua năm mới lại đến

Hôm nay con đến kính chúc Ông Bà có là sức khỏe

Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ơn trên thương bang

Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

13. Năm mới xuân sang, hoa đào, hoa mai nở, chúng cháu chúc Tết ông bà năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn. Cháu chúc ông có có nhiều thành tựu lớn trong công việc, chúc bà luôn tươi trẻ, khỏe đẹp.

14. Mừng xuân Nhâm Dần, phúc lớn vào nhà, kính chúc ông bà trường thọ vô biên, con cháu đầy nhà, gia đình đoàn viên.

15. Năm mới Nhâm Dần, cháu chúc ông bà hồng phúc tề thiên, vạn sự như ý. Gia đình ta cùng đón chào một năm mọi người gặt hái được nhiều niềm vui, thành công và đón chào các thành viên mới. Năm nay ông bà đã xây nhà mới, con kính biếu tranh phong thủy đẹp và ý nghĩa này có nơi ở mới mang nhiều may mắn, bình an.

16. Nhân dịp: Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc. Happy New Year!

17. Năm mới đến rồi, còn xin chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp, 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin, 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng, 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Happy New Year!

18. Nhân dịp năm mới 2022, con xin kính chúc gia đình: Thịnh vượng an khang – Giữ chặt lộc tài – Hưởng trọn bình an – Cùng nhau sung túc.

19. Năm mới đến rồi, còn xin chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp, 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin, 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng, 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Happy New Year!

Những lời chúc Tết hay nhất cho ba mẹ

Những lới chúc Tết hay nhất cho ba mẹ
Những lới chúc Tết hay nhất cho ba mẹ

1. Tết Nhâm Dân năm nay, con chúc bố mãi trẻ khỏe và dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé này.

2. Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba mẹ vì tất cả và luôn yêu thương con vô diều kiện. Con mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, bớt lo toan, ít muộn phiền… Để ba mẹ có thể sống mãi với chúng con.

3. Con kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

4. Năm mới lại đến rồi, hãy để con được ôm ba mẹ. Cảm ơn bố mẹ vì luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con. Con mong bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

5. Con đã luôn bận rộn trong năm qua. Năm nay có lẽ con vẫn sẽ bận rộn như vậy. Nhưng cha mẹ hãy yên tâm! Trong năm mới 2022 này những cuộc gọi sẽ nhiều hơn, những chuyến về thắm nhà nhiều hơn và những giây phút cạnh nhau cũng sẽ nhiều hơn. Và hơn hết chúc mừng năm mới ba mẹ.

6. Con thật là một người may mắn khi có hai người bố luôn yêu thương con đó là bố ruột con và người kia chính là bố vợ con. Năm mới, con cầu chúc hai bố của con luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe bên chúng con!

7. Cảm ơn mẹ vì đã giúp cả gia đình mình được yên ấm và gắn kết bền chặt với nhau. Mẹ đã luôn hỗ trợ, chăm sóc và động viên con. Năm mới, con dâu xin chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ chồng tuyệt vời của con!

8.

Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

Phúc dầy, gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an Tết ấm nồng.

9. Gia đình mình là tài sản quý giá nhất của con. Gia đình mình có thể không giàu có nhưng chúng ta hạnh phúc vì cả nhà yêu thương nhau. Mong rằng năm mới này, Chúa sẽ tiếp tục ban phước lành cho cả nhà mình. Con yêu ba mẹ!

10. Khoảnh khắc giao thừa là khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong năm. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần cho bố mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong bố mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có bố mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

11.

 Ơn cha mẹ như biển sâu

Con sao trả hết mái đầu phơ phơ

Xuân này cho phép con thơ

Nguyện cầu cha mẹ thọ như tiên trời

12. Người ta hay nói “mẹ chồng nàng dâu” con cảm mình rất may mắn khi gặp được ba mẹ chồng luôn yêu thương con như con ruột. Đầu năm mới, con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ, yêu đời, sớm tối quây quần bên nhau hạnh phúc.

13. Con chúc bố mẹ năm mới với thật nhiều niềm vui mới, để mọi khó nhọc của năm cũ qua đi. Cảm ơn bố mẹ đã cùng với chúng con đi qua nhiều đoạn đường trắc trở. Giờ đây con chỉ mong ba mẹ luôn sống vui vẻ cùng con cháu.

14. Năm nay con rất vui vì được ăn Tết cùng ba má, được đoàn tụ bên nhau và cùng đón khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng. Gia đình mình hãy cùng nhau trải qua nhiều cái Tết vui vẻ và ấm áp nhé!

15. Con cảm ơn bố và mẹ vì những điều giản dị, thầm lặng làm cho vợ chồng con suốt năm qua. Nhân dịp năm mới, con chỉ mong bố mẹ bớt lo toan, muộn phiền, sống vui khỏe bên con cháu.

Những câu chúc Tết bạn bè và đồng nghiệp

Những câu chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp hài hước

1.

Tết vừa tới

Ra ngõ đón xuân

Chúc bạn xa gần

Một năm mạnh khỏe

Chúc cho con trẻ

Học hành chăm ngoan

Tài lẻ tuôn tràn

Phúc, tài dư dả.

2.

Chúc năm mới đong đầy hạnh phúc

Gói cho trọn lộc tài

Giữ cho mãi an khang

Thắt cho chặt phú quý

Cùng chúc nhau như ý

Hứng cho tròn an khang

Chúc năm mới bình an.

3. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè gần xa, bà con lối xóm tao chúc mày và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có người thương.

4. Chúc con bạn của tao công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không còn FA trong năm mới nhé.

5. Chúc mày: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ nhé!

6. Năm mới đến, chúc mày tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin, miệng cười hi hí, sự nghiệp như ý, cung hỷ cung hỷ.

7. Thay mặt 95 triệu người dân của đất nước Việt Nam yêu dấu, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm thành tỷ phú và khi đó hãy luôn nhớ tới tao. Happy New Year!

8. Năm mới chúc mày ngày càng xinh gái, lắm chàng theo đuổi, thành công tấn tới, diện quần áo hiệu “nhớ thương” khiến ai cũng phải chới với.

9. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

10.

Chúc bạn có nhiều người để ý.

Tỏ tình nhiều ý.

Tiền nhiều nặng ký.

Công việc vừa ý.

Miệng cười mắt ti hí.

Sống lâu một tí.

11. Bạn thân à, mình đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, đôi khi có cả tiếng cười và nước mắt. Tao với mày còn hơn cả một người bạn, mày làm tao cảm thấy chúng ta như người thân ruột thịt của nhau. Chúc mừng năm mới nhé!

12. Chúc mày ra ngoài gặp được bạn hiền, quay về gặp được người yêu thương mình, sang xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

13. Hôm nay có 3 người đến hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy đó là là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Happy new year 2022.

14. Năm 2022 sắp đến gần. Chúc bạn đáng mến, sang năm Nhâm Dần sự nghiệp tiến lên. Gặp thêm nhiều điều hên. Đong cho đầy nhiều hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho cuộc đời mãi an khang. Thắt chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Cầu chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

15. Chúc mừng bạn sang năm mới 2022 thật nhiều sức khỏe – hạnh phúc và thành công.

16. Chúc bạn bước sang năm 2022 gặt hái được nhiều thành công, mọi điều tốt đẹp trong năm mới nhé. Happy new year 2022!

17. Sang năm 2022 tài lộc, chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và ngày càng hạnh phúc trong năm mới!

18. Chúc năm mới 2022 thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời và may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

19. “Năm 2022 đầy may mắn đã đến gần, chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương xanh tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu và 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn sang năm mới  vạn sự như ý, tỷ sự như mơ và triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!”

20. “Một nụ cười cho lòng  người thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc thêm tràn đầy. Một lời nói cho thêm trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho thêm yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình yêu đẹp mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương thêm phần tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thêm thuỷ chung. Tóm lại. Sang năm mới, tôi xin chúc bạn một năm 2022 đại phát.”

21. “Giao thừa 2022 đã sắp điểm.Chúc bạn đáng mến của tôi sang năm 2022 sự nghiệp tiến lên và gặp nhiều điều hên, gặt hái được nhiều trái ngọt trong tình yêu!”

22. “Năm cũ đã qua và năm mới  2022 lại đến. Chúc bạn có một năm mới thêm dồi dào sức khỏe, nghìn sự may mắn, vạn sự như mơ và tỷ sự như ý. Happy New Year!”

23. “Chào mừng năm mới 2022, chúc bạn có sức khỏe vô biên và làm ăn phát đạt, kiếm được nhiều tiền. Gia đình luôn mãi hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc mọi điều tốt đẹp luôn đến với bạn và cả gia đình bạn trong năm mới.”

24. “Cung chúc tân xuân Nhâm Dần một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến mãi được bình an. Tân niên luôn đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi chúc bạn hưởng trọn niềm vui.”

25. “Kính chúc mọi người một năm mới 2022  tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và sẽ trưởng thành mọi lĩnh vực.”

Những câu chúc Tết cho người yêu

Những lời chúc Tết dành cho người yêu
Những lời chúc Tết dành cho người yêu

1. Nếu có 3 điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

2. Trong thế giới hàng tỉ, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, thì mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em!

3. Em thật xinh đẹp, giống như tuyệt tác mà Chúa đã tạo ra trên đời! Và trên hết, Người đã ban em cho anh! Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu xinh đẹp của anh!

4. Mỗi lần nhìn vào mắt anh, em thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của em; mong sao anh sẽ mãi ở bên cạnh em. Năm mới hạnh phúc nhé, anh yêu!

5. Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng.

6. Em đã từng mơ rất nhiều điều nhưng anh là mơ ước lớn nhất đời em. Giờ em đã có anh, em chẳng còn muốn gì hơn nữa. Happy New Year, my love!

7. Chúc anh một năm mới với thật nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha.

8. Năm nay, mình lại cùng nhau đi đón giao thừa em nhé! Năm mới, mình lại cùng cố gắng để có 1 tương lai cùng 1 gia đình nhỏ đủ đầy, hạnh phúc em nhé!

9. Năm mới đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến đồng nghĩa với việc anh lại được nối dài năm tháng yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

10. Chúc em năm mới sẽ không giận nhiều vì anh hư nữa. Anh hứa anh sẽ ngoan mà, luôn yêu em và bên em!

11. Nhân thời khắc chuyển giao sang năm mới đầy cảm xúc và ý nghĩa này, anh muốn nói với em rằng: Anh mãi bên em và yêu em nhiều hơn mỗi ngày. Hãy tin ở anh, em nhé.

12. Được ở bên cạnh em tất cả các ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Chúc em một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn năm cũ. Yêu em!

13. Năm mới đến rồi! Chúc người yêu của anh bớt lo lắng, suy tư đi nhé vì đã có anh ởi bên! Chúc mừng năm mới!

14. Happy new year! Chúc người tôi yêu một năm mới bình an, hạnh phúc!

15. Năm mới, anh cầu chúc cho em luôn được mạnh khỏe và thành công trong công việc. Anh sẽ không chúc em hạnh phúc, vì chắc chắn anh sẽ luôn là người mang niềm hạnh phúc đó tới cho em mỗi ngày! Yêu em!

16. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em! Chúc mừng năm mới tình yêu của em. Năm mới, em chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!

17. Anh thích ngắm em nhất lúc em cười. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em. Năm mới hãy cho anh cơ hội vẫn được là lí do của nụ cười đó em nhé! Happy new year!

Lời chúc dành tặng thầy/cô giáo

Câu chúc Tết hay và ý nghĩa cho thầy cô
Câu chúc Tết hay và ý nghĩa cho thầy cô

1. Em chúc thầy, cô một mùa xuân mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Cảm ơn thầy cô đã vất vả dìu dắt chúng em. Chúc mừng xuân Nhâm Dần!

2. Năm mới 2022 đã đến, em chúc cô sức khỏe, tài lộc và may mắn.

3. Mùa xuân đến, én mang niềm vui đến mọi nhà. Em chúc thầy cô an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.

4. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc cô và gia đình luôn ngập tràn niềm vui. Happy new year 2022! Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

5. Năm mới: “Con xin gửi lời tri ân chân thành và sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý.

6. Sang năm mới con kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

7. Xin kính chúc Thầy Cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.

8. Sang năm mới 2022, em kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

9. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022, Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

10. Nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe”.

11. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.

12. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

13. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

14. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cám ơn thầy cô.

Lời chúc Tết dành cho sếp, cấp trên

1. Em xin chúc người sếp đáng kính của em một năm gặt hái được thành công, thịnh vượng vĩnh cửu.

2. Chúc mừng năm mới. Chúc anh/chị dồi dào sức khỏe, thành công không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

3. Chúc thuyền trưởng của chúng em tiếp tục là người cầm lái để đưa con tàu thẳng tiến vươn ra biển lớn, đối đầu với những thử thách để ngày càng lớn mạnh và vững vàng hơn.

4. Chúc sếp và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công.

5. Sếp chính là người hỗ trợ, giúp em đạt được thành công như ngày hôm nay. Kiến thức của sếp dạy em chính là yếu tố giúp em đạt được mục tiêu. Chúc mừng năm mới, chúc sếp của em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

6. Chúc sếp và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công.Câu 2: Em xin chúc người sếp đáng kính của em một năm gặt hái được thành công, thịnh vượng vĩnh cửu.

7. Chúng em thật may mắn vì có một trưởng nhóm như chị. Hi vọng thế giới sẽ ngày càng nhiều quản lý giống như chị để ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Chúng em chúc chị năm mới gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

8. Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới. Mong rằng năm mới sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng em gặt hái nhiều thành công mới. Happy New Year 2022!

9. Năm qua, công ty mình gặp quá nhiều khó khăn do Covid-19 và Sếp đã rất vất vả để duy trì công ty, đảm bảo cuộc sống cho anh em. Năm mới, chúc sếp luôn mạnh khỏe để chèo lái công ty vượt qua khó khăn, cập bến thành công mới!

10. Em xin chúc mừng năm mới Sếp và ra đình. Chúc Sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc, cuộc sống!

11. Dù còn mắc lỗi khi làm việc nhưng em luôn được sếp chỉ bảo, cho những cơ hội thử thách mới. Năm mới em chúc chị luôn mạnh khỏe, đạt được mọi kế hoạch đề ra.

12. Năm qua, sếp đã chèo lái công ty chúng ta vượt bão Covid-19 một cách kỳ diệu. Thay mặt anh em trong phòng/ban em xin gửi lời cảm ơn và chúc anh/chị cùng gia đình năm mới an khang, thịnh vượng! Chúc công ty ta năm mới tiếp tục vượt qua khó khó khăn ngoạn mục và cán các đích đã đề ra.

13. Em cảm ơn anh/chị đã chỉ bảo, động viên và truyền cảm hứng công việc cho chúng em. Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp và gia đình sức khỏe dồi dào, may mắn, hạnh phúc và thành công. Chúc công ty mình ngày càng phát triển và bứt phá hơn nữa trong năm tới.

14.Năm mới đã đến, em chúc Sếp một mùa xuân ấm áp, yên vui, may mắn tài lộc, vạn sự như ý!

15. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (tên phòng/công ty) thẳng tiến ra biển lớn. Chúc (tên phòng/công ty) ngày càng lớn mạnh, và vươn hơn nữa.

16. Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp luôn vui khỏe – trẻ trung – tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

17. Năm mới em xin chúc Sếp luôn mạnh khỏe, thành công; chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

18. Với sự tận tâm, nhạy bén, sếp đã chèo lái công ty vượt qua khó khăn và cán đích thành công trong những tháng cuối năm. Thay mặt anh em trong phòng/ban, em xin gửi lời cảm ơn và chúc Tết tới anh cùng gia đình. Chúc anh luôn mạnh khỏe để đưa công ty vượt qua mọi sóng gió và vươn xa.

Lời chúc mừng cho khách hàng

1. Chúc Quý khách và gia đình có một năm “Tài lộc – An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”. Chúc mừng năm mới 2022!

2. Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

3. Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc năm mới “May mắn – Sức khỏe – Thành đạt”. Happy new year!

4. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của (tên doanh nghiệp). Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách và gia đình năm mới an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

5. Năm mới Nhâm Dần, (tên doanh nghiệp) kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year!

6. Thật tuyệt vời khi (tên doanh nghiệp) được phục vụ Quý khách trong suốt khoảng thời gian qua. (Tên doanh nghiệp) luôn biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của bạn trong thời gian qua. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy new year!

7. (Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới với những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Happy new year!

8. Kính chúc Quý khách hàng năm Nhâm Dần 2022 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Happy new year!

9. Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

10. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh
Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh

1. May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật).

2. Best wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công).

3. Hope our friendship will be like this now. Happy New Year! (Hy vọng tình bạn của chúng ta sẽ luôn như bây giờ. Chúc mừng năm mới!)

4. Thank you for always being by my side. Wish you a happy new year! (Cảm ơn bạn đã luôn ở bên cạnh tôi. Chúc bạn năm mới hạnh phúc!)

5. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc).

6. Wishing you health and happiness in the year to come. (Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới).

7. I hope that the coming year bring you peace and prosperity. (Tôi mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn).

8. Everything starts a new with the New Year coming. May your New Year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise. (Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những ngày đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

9. Let your spirit soar and have a joy-filled New Year. (Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui).

10. Be thankful for the prior year and hopeful about the next. Wishing you much prosperity good health and good luck! (Hãy biết ơn năm cũ và hi vọng vào một năm mới. Chúc bạn an khang thịnh vượng).

12. A New Year, a new start and way to go! Wish you a successful and glorious New Year. (Một năm mới, một sự khởi đầu và con đường mới. Chúc bạn thành công và vẻ vang. Chúc mừng năm mới!)

13. May every day of the New Year glow with good cheer and happiness for you and your family. (Chúc cho mỗi ngày trong năm mới của bạn và gia đình đều đầy ắp niềm vui và hạnh phúc).

14. Forget the pains, sorrows, and sadness behind. Let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year! (Hãy bỏ quên những điều buồn đằng sau. Chúng ta cùng đón năm mới này với nụ cười tươi. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!)

15. May the new chapter of your life be even better than the last. Have a wonderful New Year! (Cầu chúc cho chương mới của cuộc đời bạn sẽ tốt đẹp hơn chương trước. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!)

16. A New Year, May all your wishes come true! (Năm mới, chúc bạn cầu được ước thấy).

Thơ chúc tết Nhâm Dần 2022 ý nghĩa nhất

Thơ chúc Tết hay

1. Chúc Tết

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng.
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong.
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ.
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết.
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông.
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn.
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

2. Lời Chúc Tết

Xuân về rực rỡ nắng chan hòa.
Rộn rã mừng vui tiếng xuân ca.
Lời chúc đầu năm trân trọng nhất.
Gửi đến bạn bè khắp gần xa.
Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều.
Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu.
An khang thịnh vượng xuân Như ý.
Vạn sự thành công toại nguyện nhiều.

3. Chào Năm 2022

Chúc mừng năm mới tết dương
Cầu cho đất nước bốn phương thanh bình.
Kinh tế phát triển phồn vinh
Dân giàu nước mạnh vươn mình bay xa.

Chúc cho tất cả mọi nhà
Luôn khỏe, hạnh phúc, đậm đà tình thân.
Giàu sang, phú quý đến gần
An khang thịnh vượng muôn phần vui tươi.

Cầu cho tham nhũng các ngươi
Vào lò to, nhỏ cả tươi lụi tàn.
Để cho quốc thái dân an
Đoàn kết, phát triển sánh hàng 5 châu.

Vè chúc Tết Nhâm Dần 2022 đầy ý nghĩa

Những bài vè chúc Tết 2022

1.

Nghe vẻ nghe ve
Nghe vè Tết đến
Năm mới bé chúc
Cả nhà hạnh phúc
Sung túc đủ đầy
Gặp nhiều vận may
Lộc tràn xuân mới
Niềm vui phơi phới
Thịnh vượng an khang
Tấn tới giàu sang
Dồi dào sức khỏe
Kính chúc, kính chúc

2.

Nghe vẻ nghe ve
Nghe vè Chúc Tết
Năm mới Tết đến
Rước hên vào nhà
Quà cáp bao la
Mọi nhà no đủ
Vàng bạc đầy hũ
Gia chủ phát tài
Già trẻ gái trai
Sum vầy hạnh phúc
Cầu tài chúc phúc
Lộc đến quanh năm
An khang thịnh vượng.

3.

Bao nỗi bộn bề qua năm là hết
Chờ ăn bánh Tết bao đỏ liền tay
Tài lộc vận may không mong cũng đến
Tình duyên cặp bến hạnh phúc đáo gia
Chúc khắp mọi nhà quanh năm no đủ
Tiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quang
Vui vẻ họ hàng người người phấn khởi
Học hành tấn tới khởi sự thành công.

4.

Nghe vẻ nghe ve, nghe vè mà chúc Tết
Đầu năm Tết đến, chúc chuyện an vui
Phủi phủi bao xui đi về quá khứ
Vạn Phúc nhận ngay xuân sang mà Tết đến
Vạn Lộc hò reo mau mau về đến
Phước Tài Lộc Thọ cùng đến muôn nhà
Bao nỗi chờ mong bao điều may mắn
Đều thành sự thật dù ở muôn nơi.

5.

Nghe vẻ nghe ve
Nghe vè bé chúc
Chúc ông chúc bà
Chúc mẹ chúc cha
Chúc cô chúc cậu
Chúc chú chúc dì
Chúc anh chúc chị
Chúc luôn các em
Chúc cả các cháu
Dồi dào sức khỏe
Có nhiều niềm vui
Tiền xu nặng túi
Tiền giấy đầy bao
Đi ăn được khao
Về nhà người rước
Tiền vô như nước
Tình vào đầy tim
Chăn ấm nệm êm
Sung sướng ban đêm
Hạnh phúc ban ngày
Luôn luôn gặp may

6.

Nghe vẻ nghe ve
Nghe vè chúc tết
Năm cũ đã hết Năm mới đã sang
Xin chúc mọi nhà
An khang thịnh vượng
Ấm áp tình thương
Chúc ông chúc bà
Được nhiều món quà
Sống lâu mạnh khỏe
Chúc ba chúc mẹ
Dồi dào sức khỏe
Cùng nhau chia sẻ
Hạnh phúc vui vẻ
Chúc em chúc chị
Được nhiều lì xì
Chúc bác chúc chú
Được thành tỉ phú
Con chúc mọi người
Đều luôn may mắn.

Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với năm Tân Sửu. Hãy cùng chào đón năm Nhâm Dần 2022 với trái tim tràn đầy năng lượng tích cực và hy vọng mới với những câu chúc Tết hay 2022Tangquatet.vn đã giới thiệu trên đây. Và cuối cùng là chúc mừng năm mới các bạn đọc của Tangquatet.vn, một năm đầy sức khỏe và vui vẻ nhé!