Top 99+ Câu chúc tết bằng tiếng Anh hay ý nghĩa 2023

Theo dõi Tangquatet.vn trên Google News

Bạn đang sưu tầm cho mình những câu chúc tết bằng tiếng Anh cho 2023? Vậy thì bạn đừng bỏ qua những lời chúc năm mới 2023 bằng tiếng Anh cực hay được Tangquatet.vn tổng hợp và tuyển chọn từ những lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất từ các quốc gia trên thế giới trong bài biết sau đây nhé!

Câu chúc tết bằng tiếng Anh hay và đặc sắc nhất

Câu chúc tết bằng tiếng Anh hay và đặc sắc nhất
Câu chúc tết bằng tiếng Anh hay và đặc sắc nhất

1. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,
And get success at every step of life, enjoy a wonderful year”

Trong năm mới này , tôi  chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,
Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm tuyệt vời . ”

2. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year
Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới

3. A new year, new start and way to go. Wish you successful and glorious
Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới

4. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,
Let us welcome this New Year with big smile,

Wish you Happy New Year!”
Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! ”

5. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”
Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới ,
Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!

6. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity
Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!

7. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,
Let us welcome this New Year with big smile

Hãy quên đi buồn đau, sợ hãi và hãy để lại lỗi buồn ở phía sau.
Chúng ta hãy cùng đón năm mới niềm vui lớn đang đón chờ

8.
“I Wish in this new year God gives You,
12 Month of Happiness,
52 Weeks of Fun,

365 Days Success,
8760 Hours Good Health,
52600 Minutes Good Luck,
3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

Một năm đong đầy hạnh phúc
Mười hai tháng dài vui vẻ
52 Tuần hạnh phúc
365 ngày thành công
8760 giờ sức khỏe
52600 phút may mắn
3153600 giây thú vị… và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn.

9. “Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments,
And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!”

”Cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc.

10. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year,
Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

Hy vọng Mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới!

11. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.
Hãy để những lời chúc sâu lắng này luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Chúc bạn trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

12. Peaches open, swallows return, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of surprising things and billion of happiness…
Đào nở, én về, mùa xuân đang về. Cầu mong vạn điều như ý, vạn điều như mơ, triệu điều bất ngờ và vạn điều hạnh phúc…

13. Wishing you good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as a herd of grasshoppers.
Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng lớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

14. Let your spirit soar and have a joy-filled new year
Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

15. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.
Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

16. Wishing you health and happiness in the year to come.
Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

17. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.
Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

18. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?
Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

19. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?
Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

20. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.
Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

21. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.
Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

22. With 2023 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all.
Trong khi năm 2023 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta

23. Hoping this card bring you my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.
Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

24. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.
Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

25 Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.
Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

26. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together.
Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc

27. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish.
Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà

28. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties.
Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

29. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthily. Maybe these are the most valuable properties.
Chúc một ngày tốt lành, năm mới, các bạn ơi! Bằng cả trái tim mình, tôi cầu chúc bạn sẽ tiến bộ hơn trong tình yêu, tình cảm thủy chung và ngày càng khoẻ mạnh hơn. Có thể đây là những tài sản có giá trị nhất.

30. Everything starts with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.
Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

31. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty like cooked rice, sharply cinnabar like rice noodle.
Chúc bạn vạn sự như ý, tiền bạc như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thuỷ với cơm, sắc son như phở.

32. Forget the pains, sorrows, and sadness behind. Let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year!
Hãy để lại những nỗi buồn, niềm đau phía sau. Chúng ta hãy cùng chào đón một năm mới với thật nhiều nụ cười. Chúc mừng năm mới!

Câu chúc tết bằng tiếng Anh đơn giản và ngắn gọn

Câu chúc tết bằng tiếng Anh đơn giản và ngắn gọn
Câu chúc tết bằng tiếng Anh đơn giản và ngắn gọn

1. Live up to 100 year
Chúc ông/bà ống lâu trăm tuổi. Câu chúc này phù hợp để chúc Tết ông bà hay những người thân cao tuổi đấy nhé

2. Security, good health and prosperity
Chúc một năm mới an khang thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.

3. A myriad things go according
Chúc năm mới vạn sự như ý.

4. Congratulations and be prosperous
Năm mới cung hỷ phát tài.

5. Plenty of health
Chúc bạn năm mới sức khỏe dồi dào.

6. Money flows in like water.
Chúc năm mới tiền vô như nước.

7. Wishing you love, luck and longevity in the new year
Chúc bạn năm mới luôn đầy ắp những thương yêu, may mắn và trường thọ.

8. Fly high through the new year
Năm mới này hãy “bay” thật cao thật xa nhé! Câu chúc này cực kỳ phù hợp với những người trẻ tuổi như bạn bè, đồng nghiệp với hy vọng một năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong học tập và trong công việc.

9. Wishing you all the magic of the new year
Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới.

10. May all your New Year wishes come true
Chúc cho tất cả điều ước trong năm mới của bạn đều trở thành sự thật.

11. Hope that the coming year bring you peace and prosperity
Tôi mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn.

12. Let your spirit soar and have a joy-filled New Year
Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

13. Wishing you health and happiness in the year to come
Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

14. Wishes of peace and joy from our family to yours.
Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn.

15. I wish you health and happiness in the year to come.
Chúc niềm vui và sức khỏe sẽ đến với bạn trong năm mới này.

16. Life is short – dream big and make the most of 2023!
Cuộc sống ngắn ngủi, vậy nên hãy mơ những giấc mơ cao xa và nỗ lực hết mình trong năm 2023 bạn nhé!

17. Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.
Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang tốt đẹp nhé.

18. Good luck and great success in the coming New Year.
Chúc bạn thành công, may mắn ngập tràn trong năm mới.

19. Let your spirit soar and have a joy-filled New Year.
Hãy thả cho tâm hồn bạn bay bổng và tận hưởng những niềm vui của năm mới.

20. May your year be filled with abundance of smiles and laugh.
Chúc bạn năm mới vui vẻ, miệng luôn tươi cười.

21. Happy New Year to you and yours!
Chúc mừng năm mới đến bạn cùng những người thân yêu của bạn!

Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho gia đình

Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho gia đình
Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho gia đình

1. Wish my grandparents a happy new year with lots of health.
Chúc ông bà của con sẽ có một năm mới vui vẻ và dồi dào sức khỏe.

2. I hope my father has a great year. Dad will have a lot of health, a lot of fun with your mother and me. I love you!
Chúc bố của con có một năm mới tuyệt vời. Nhiều sức khỏe nhiều niềm vui bên mẹ của con. Con yêu bố!

3. A year has passed, the new year has come again. Wishing your mother always looks beautiful and loves our little family forever. I am very happy to have a mother like you. I love Mom!
Năm cũ trôi qua năm mới lại đến. Chúc mẹ của con luôn xinh tươi và mãi yêu gia đình nhỏ của chúng ta. Con rất hạnh phúc khi có mẹ. Con yêu mẹ.

4. Wish my brother a more favorable new year, a myriad things go according, good study and many interesting experiences.
Chúc em trai của chị có một năm mới thuận lợi hơn, vạn sự như ý, học tập tốt và có được nhiều trải nghiệm thú vị.

5. Wish my sister always looks beautiful, does well in school, has good friends and has a new year full of exciting things.
Chúc em gái của chị luôn xinh đẹp, học tập tốt, có những người bạn tốt và một năm mới đầy ắp những điều thú vị.

6. In the new year, I wish my whole family a prosperous year, happy and full of love.
Năm mới con chúc cả gia đình mình sẽ có một năm thịnh vượng, vui vẻ và đầy ắp yêu thương.

7. On the occasion of Tet, I am very happy to be a member of my family. Wishing our family the following year will have a much happier year than the old one. Family members always love each other. I love you all.
Nhân dịp Tết về, con rất vui khi là một thành viên trong gia đình mình. Chúc gia đình mình năm sau sẽ hạnh phúc hơn năm cũ. Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau. Con yêu tất cả mọi người.

8. There is nothing more fun than Tet we get together. Happy New Year everyone and lots of health.
Không gì bằng ngày tết chúng ta được quây quần bên nhau. Chúc mọi người năm mới vui vẻ và có thật nhiều sức khỏe.

9. Wish my uncle a bustling new year, great love, good money, good health.
Chúc chú của cháu có một năm mới rộn ràng, tình yêu phơi phới, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào.

10. Wishing my dear family a peaceful and happy new year.
Chúc gia đình thân yêu của tôi có một năm mới bình yên và hạnh phúc.

Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho bạn bè và đồng nghiệp

Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho bạn bè và đồng nghiệp
Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho bạn bè và đồng nghiệp

1. “Happy New Year wishes to my dearest friend. All I treasure is our friendship and wish you find the coming year as wonderful as our friendship”.
Chúc mừng năm mới người bạn thân thương nhất của tôi. Tôi luôn trân trọng tình bạn của chúng ta và hy vọng bạn sẽ có năm mới tuyệt vời như tình bạn của chúng ta.

2. “Nothing can weaken our friendship. The more years we spend together, the stronger our friendship will become. Happy new year 2023!
Không có gì có thể làm phai mờ tình bạn của chúng ta. Chúng ta càng dành nhiều năm bên nhau, tình bạn của chúng ta sẽ càng vững bền. Chúc mừng năm mới 2023.

3. “Dear friend, you have made the past year very special and important for me. Having you around, every moment becomes special for me and I wish you all the best for the future”.
Bạn thân mến, bạn đã biến năm vừa qua của tôi trở nên đáng nhớ và quan trọng. Có bạn bên cạnh, mọi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt với tôi và tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong thời gian tới.

4. “I love you for being my true friend. You guided me towards the right path when I was about to lose my way. Happy New Year 2023!”
Tôi yêu bạn, người bạn tận tâm của tôi. Bạn đã hướng dẫn tôi đi đúng đường khi tôi lạc lối. Chúc mừng năm mới 2023!

5. “We have shared stories, secrets, laughter, and pains. You are more than just a friend to me because you made me feel like I am your family. Happy New Year!
Chúng ta đã chia sẻ biết bao câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả nỗi đau. Bạn không chỉ là một người bạn đối với tôi vì bạn khiến tôi cảm thấy tôi như gia đình của bạn. Chúc mừng năm mới

Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho người yêu

Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho người yêu
Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho người yêu

1. Even though this wonderful year has come to an end, I wish to spend many more years with you. Happy New Year, my sweetheart.
Mặc dù một năm đáng nhớ đã qua, anh ước có thể dành thêm thật nhiều năm nữa bên em. Chúc mừng năm mới em yêu.

2. I want to thank you for all the magical moments that you have given me. Your touch is like a happy pill for me. Wishing you a great year ahead!
Anh muốn cảm ơn em vì tất cả khoảnh khắc nhiệm màu chúng ta bên nhau. Được ở bên em là liều thuốc hạnh phúc đối với anh. Chúc em một năm mới tuyệt vời.

3. Stepping into a new year with you feels awesome. I have never felt such excitement before but since you came into my life, every second of my life has become enjoyable. Happy new year!
Cùng em bước sang năm mới thật tuyệt vời. Anh chưa bao giờ có cảm giác phấn khích như vậy trước đó, khi em xuất hiện trong cuộc đời anh, mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng nhớ. Chúc mừng năm mới.

4. Thank you for holding my hand tighter during the most vulnerable days of my life and making sure that I am doing okay. I love you and Happy New Year.
Cảm ơn em đã nắm chặt tay anh vào những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời và luôn đảm bảo rằng anh đang làm rất tốt. Anh yêu em và chúc mừng năm mới.

5. Wish my love a happy new year and love me more.
Chúc tình yêu của anh một năm mới vui vẻ và yêu anh nhiều hơn nữa.

6. The year old ends, Tet comes, wishing my girl more and more beautiful and favorable at work. Love you forever!.
Năm hết Tết đến chúc người con gái anh yêu ngày càng xinh đẹp và thuận lợi trong công việc. Mãi yêu em!

7. You are the person I love the most in the world. On the occasion of the new year, I hope the best will come to you.
Anh là người em yêu nhất trên đời. Nhân dịp năm mới, Em cầu chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

8. I am very happy that you can be with me this Tet holiday. I hope that the next Tet we can still be together like now.
Em rất vui vì Tết này có anh. Mong rằng năm sau chúng ta vẫn có thể bên nhau như hiện tại.

9. With all my love, I wish you a new year with lots of luck. Hope we will always be as happy as we are now.
Với tất cả tình yêu của mình, anh chúc em có một năm mới với nhiều điều may mắn. Hi vọng rằng chúng ta sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ.

10. You are the hero in my life. Wishing you the new year will achieve new successes and love you more and more. Love you!
Anh là người hùng trong cuộc đời em. Chúc anh năm mới sẽ đạt được những thành công mới và ngày càng yêu em hơn. Yêu anh!

Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho sếp và đối tác

Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho sếp và đối tác
Câu chúc tết bằng tiếng Anh cho sếp và đối tác

1. The past year working with the Boss has been a blessing for me. Wishing you boss a warm and meaningful Tet holiday.
Một năm qua được làm việc với Sếp là niềm may mắn của em. Chúc Sếp có một cái tết đầm ấm và ý nghĩa.

2. On the occasion of the coming of the New Year, I wish Boss the new year good health, money like water, good luck to Boss.
Nhân dịp năm mới đến, EM chúc Sếp sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, vạn sự gặp điều may.

3. Tet is bustling, the new year comes, I wish the Boss everything the best, billion success. Wishing the Boss Family a prosperous and prosperous.
Tết đến rộn ràng, năm mới sang, em chúc Sếp vạn sự như ý, Tỷ sự thành công. Chúc gia đình Sếp an khang thịnh vượng.

4. The time we have cooperated very smoothly. Wishing you a smooth new year and our cooperation can go further.
Thời gian qua chúng ta đã hợp tác vô cùng thuận lợi. Chúc anh có một năm mới thật suôn sẻ và sự hợp tác của chúng ta có thể tiến xa hơn nữa.

5. Wishing you the new year many new successes.
Chúc anh năm mới có được nhiều thành công mới.

6. You are a great leader. You have given me a lot of insights that have never been before. Wish you new grasp and reap more success.
Chị mà một người lãnh đạo tuyệt vời. Chị đã mang đến cho em nhiều hiểu biết mà trước đây chưa từng có. Chúc chị năm mới gặt hái được nhiều thành công.

7. Thank you Boss for leading me on the job during the past year. Wishing the new year boss more successful than the old year and always happy.
Cảm ơn Sếp đã luôn dẫn dắt em trong công việc trong suốt thời gian qua. Chúc Sếp có một năm mới thành công hơn năm cũ và luôn hạnh phúc.

8. New year we wish you a happy and prosperous year. Thank you for your trust in our product choices.
Năm mới kinh chúc anh chị có một năm an khang thịnh vượng. XIn chân thành cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

9. Tet comes, we wish you a new year together with your family, have lots of joy and good health.
Tết đến, kính chúc anh/chị có một năm mới sum vầy bên gia đình, có thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

10. Joining in the joys of Tet, we sincerely send our ladies and gentlemen the best wishes for health, success, peace and prosperity.
Hòa chung niềm vui Tết, chúng tôi xin chân thành gửi tới quý vị, các bạn lời chúc sức khỏe, thành đạt, bình an và thịnh vượng.

Câu chúc tết bằng tiếng Anh hài hước

1. Wishing you 12 months of success, 52 weeks of laughter, 365 days of fun, 8760 hours of joy, 525600 minutes of good luck and 31536000 seconds of happiness.
Chúc bạn 12 tháng thành công, 52 tuần tiếng cười, 365 ngày vui vẻ, 8760 giờ hân hoan, 525600 phút may mắn và 31536000 giây hạnh phúc!

2. Before the sun sets in this day, before the memories fade in this year, before the networks get jammed… Happy New Year!
Trước khi mặt trời lặn trong ngày này, trước khi những kỷ niệm phai mờ trong năm nay, trước khi nhà mạng bị nghẽn… Chúc mừng năm mới!

3. I’ve been waiting 365 days to say “happy new year” since I had so much fun saying it last year. Happy New Year, friend.
Tớ đã đợi suốt 365 ngày để nói “chúc mừng năm mới’, vì tớ rất vui khi được nói câu này vào năm ngoái. Chúc mừng năm mới!

4. Happy New Year 2022! Spoiler alert – it’s going to feel the same.
Năm mới 2022 vui vẻ! Cảnh báo – Nó sẽ vui vẻ như vậy thật đấy.

5. May the forces of evil become confused on the way to your house. Happy New Year!
Chúc những thế lực hắc ám sẽ bị lạc khi tìm đường đến nhà bạn. Chúc mừng năm mới!

6. Be stupid, be dumb, be funny, if that’s who you are. Don’t try to be someone that society wants you to be; that’s stupid. So be yourself. Happy New Year!
Hãy cứ ngốc nghếch, hãy cứ dại khờ, hãy cứ hài hước, nếu đó là con người bạn. Đừng cố gắng làm một ai khác mà xã hội muốn, điều đó thật ngớ ngẩn. Hãy là chính mình. Chúc mừng năm mới.

7. New Year is like a restart button. Use it to start things over.
Năm mới giống như nút khởi động lại. Hãy dùng nó để bắt đầu lại mọi thứ.

8. Dear Luck, can we be friends in 2022, please…
May Mắn à, chúng ta hãy là bạn trong năm 2022 nhé…

9. Happy New Year from someone who is adorable, handsome and intelligent and wants to see you smiling always.
Chúc mừng năm mới từ một người dễ mến, đẹp trai, thông minh và luôn muốn thấy bạn mỉm cười.

10. Life always gives you a second chance, it’s called Happy New Year.
Cuộc sống luôn trao cho bạn một cơ hội thứ hai, gọi là Chúc Mừng Năm Mới.

11. You can do anything, but not everything – Happy New Year 2023.
Bạn có thể làm được bất cứ chuyện gì, nhưng không phải là mọi chuyện. Chúc mừng năm mới 2023.

Lưu ýHãy dùng câu chúc tết bằng tiếng Anh đúng theo hoàn cảnh và phù hợp với từng người khác nhau. Không nên quá lạm dụng vào tiếng Anh mà đánh mất đi tinh hoa văn hoá Việt nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những câu chúc tết hay và ý nghĩa 2023 để chúc người thân và bạn bè nhé!

Trên đây là tổng hợp những câu chúc tết bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho bạn tham khảo. Tangquatet.vn hy vọng các bạn đã bổ sung thêm được nhiều kiến thức để gửi lời chúc tết đến gia đình, người thân, bạn bè nhé. Chúc bạn thành công!