Giới thiệu

TANGQUATET.VN – THỰC PHẨM CAO CẤP & QUÀ TẶNG VĂN HÓA

Tangquatet.vn là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quà tết phù hợp nhiều đối tượng, nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quà tết,  chúng tôi tự hào mang đến các sản phẩm giỏ quà Tết, hộp quà Tết với kiểu dáng sang trọng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh sẽ làm hài lòng quý khách.

Tangquatet.vn luôn đảm bảo chất lượng, giao hàng đúng tiến độ, năng lực cung cấp đơn hàng lớn. Dịch vụ đóng gói và cung quà tết chuyên nghiệp, uy tín như:

  • Cung cấp Hộp quà tết
  • Cung cấp Giỏ quà tết
  • Cung cấp Túi quà tết
  • Cung cấp Quà tết theo yêu cầu

Tangquatet.vn luôn được quý đối tác, quý khách hàng tin tưởng mỗi dịp tết đến xuân về. Chúng tôi sẽ thay quý khách hàng gửi trao gửi những tình cảm, thông điệp vào từng món quà tết sang trọng, tinh tế do công ty thiết kế.
Tangquatet.vn đã cung cấp hơn 10.000 suất quà tết mỗi năm cho các khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế quà tặng từ thực phẩm & gốm sứ và in ấn hộp quà cho các doanh nghiệp làm nên tên tuổi của tangquatet.vn trong những năm gần đây.
Các thương hiệu chủ lực tangquatet.vn hợp tác cung cấp/bán lẻ: Bazanland, Sagogifts, The Wine Box, Don’s Wine… Ngoài ra còn nhiều thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng như: Danisa, Richy, Lu’s, Khánh Nga… các thương hiệu bánh trung thu, mật ong, yến…

Thông tin liên hệ:
📷Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng & Mua Sỉ: 0899890003
Hệ Thống Cửa Hàng Bán Lẻ:
➋ 284A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.tangquatet.vn