Tangquatet.vn, một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng của các mùa lễ hội tại khu vực TP. HCM với hàng trăm sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú, chất lượng và đẹp mắt đảm bảo mọi nhu cầu cũng như mục đích của khách hàng. Để dịch vụ tại tangquatet.vn trở nên tốt hơn, hiện tại cửa hàng đã tích hợp thêm dịch vụ giao hàng vận chuyển vô cùng tiện ích đến khách hàng như sau:

  • Khi có nhu cầu, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể về giá vận chuyển tại khu vực khách hàng đang sinh sống, sẽ được tư vấn cách đóng gói sao cho phù hợp để đảm bảo an toàn cho sản phẩm
  • Nhận hàng đúng thời hạn như đã thỏa thuận
  • Chủ động liên lạc với đội ngũ giao nhận khi có sự thay đổi về thời gian
  • Nhân viên giao nhận đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn, không trầy xước, móp méo khi tới tay khách hàng.

Với phương châm: “nhanh chóng, tiện lợi, đúng giờ” chắc chắn sẽ làm hài lòng đến mọi quý vị khách hàng. Thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau nên dịch vụ giao nhận về giá cả cũng là vấn đề vô cùng cạnh tranh. Tuy nhiên để cân nhắc kỹ lưỡng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao cũng như đúng tiến độ về mặt thời gian là điều mà bất cứ đơn vị vận chuyển nào cũng đều phải quan tâm. Đối với tangquatet.vn, bảng giá vận chuyển sẽ được niêm yết ngay trên website và không thay đổi để khách hàng yên tâm đặt hàng dù là bất cứ khi nào, kể cả những lúc cao điểm như ngày lễ tết, trung thu, 20.10…

Với dịch vụ giao nhận tích hợp ngay tại cửa hàng, người mua có thể yên tâm mua sắm dù tại điểm bán hay ở nhà, sẽ không phải lo lắng khi không thể sắp xếp được thời gian ghé đến chọn cho mình món quà ưng ý, thì chỉ cần nhấc máy lên là sẽ có đội ngũ nhân viên cửa hàng hỗ trợ và tư vấn đúng sản phẩm thích hợp ngay trong giây lát. Bảng giá vận chuyển đang áp dụng cho khách hàng sinh sống tại TP. HCM, đối với khu vực ngoại thành người mua cần liên hệ trước với bộ phận bán hàng tại điểm mua có sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Thông tin được chia sẻ trên đây là giới thiệu về dịch vụ vận chuyển đang được áp dụng tại tangquatet.vn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chất lượng.

Tangquatet.vn luôn mong muốn mang đến sự hài lòng, chuyên nghiệp, tận tâm đến khách hàng khi ghé đến mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp khách hàng vui lòng truy cập vào trang tangquatet.vn với địa chỉ https://tangquatet.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại 0899890003 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, giải đáp tận tình.