Tổng hợp các mẫu hộp rượu vang bằng giấy đẹp cho 2022

Theo dõi Tangquatet.vn trên Google News

Đối với rượu vang ngoài chất lượng thì hộp đựng rượu vang cũng là một yếu tố kích thích thu hút khách hàng. Trong bài viết này, Tangquatet.vn sẽ gửi đến các bạn những kiểu hộp đựng rượu vang bằng giấy đẳng cấp và sang tọng nhất hiện nay..

1. Hộp đựng rượu là gì?

Hộp đựng rượu có chức năng bảo quản, bảo vệ chai rượu trong vận chuyển và sử dụng. Thêm vào đó, chiếc hộp còn tô điểm thêm độ thẩm mỹ, giúp chai rượu đẹp mắt hơn nhiều. Chính vì thế, hộp rượu vang còn có thêm chức năng trang trí. Đôi khi hộp đựng rượu lại còn có nhiều công năng hơn cả việc chứa một chai rượu bên trong.

2. Các loại hộp đựng rượu

Hộp đựng rượu có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng loại rượu. Tuy nhiên, có thể gộp lại các mẫu hộp thành 03 mẫu sau: hộp giấy, hộp da và hộp gỗ.

2.1. Hộp rượu giấy

Hộp đựng rượu được làm bằng giấy thường thấy nhất. Với lớp giấy cứng nhiều lớp, mẫu hộp này tưởng chừng như không chắc chắn nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Những mẫu hộp giấy này thường cần được tính toán một cách chi tiết, cẩn thận để vừa làm tăng giá trị vẻ đẹp mà vừa có tác dụng bảo vệ tốt đối với chai rượu bên trong.

Hộp đựng rượu bằng giấy
Hộp đựng rượu bằng giấy

2.2. Hộp rượu da

Hộp rượu da là hộp rượu tây cao cấp nhất. Mẫu thiết kế hộp loại này gồm các phần sau:

  • Phần khung: Phần khung được làm khá chắc chắn, thường sử dụng loại gỗ cao cấp.
  • Phần da bên ngoài: Được xem là phần làm nổi bật mẫu hộp rượu này. Phần da này thường có màu tối và được trang trí thêm các hoạ tiết, hoa văn trang trí. Chính phần này sẽ quyết định đến sự đơn giản, sang trọng hay quý tộc của hộp đựng.
  • Lớp vải nhung bên trong hộp: Bên trong hộp sử dụng một loại vải nhung mềm để bảo vệ. Lớp vải này không chỉ làm gia tăng sự bảo vệ mà còn giúp tăng sự sang trọng của hộp.
Hộp đựng rượu bằng da

Hộp rượu da lại được chia thành nhiều loại theo số lượng chai rượu đựng bên trong. Hộp rượu da đơn (hộp đựng 1 chai) là phổ biến nhất và hộp rượu da đôi (hộp đựng 2 chai), còn có thêm hộp rượu da 3 chai, 4 chai, 6 chai.

2.3 Hộp rượu gỗ

Hộp gỗ đựng rượu vang là sản phẩm đựng rượu đầu tiên được tạo ra với mịc tiêu chính là bảo vệ và đựng rượu. Hộp rượu làm từ gỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Những mẫu rượu bằng hộp gỗ thường thể hiện sự đơn giản, tinh tế và đặc biệt có mùi hương thơm tự nhiên của gỗ. Hương thơm này cũng góp phần giữ được chất lượng rượu và làm tăng thêm hương vị.

Hộp gỗ đựng rượu vang
Hộp gỗ đựng rượu vang

3. Tác dụng của hộp đựng rượu

3.1. Dùng để bảo quản và đựng rượu trong quá trình vận chuyển

Tác dụng mà chúng ta ai cũng biết của hộp đựng rượu đó là bảo quản và đựng rượu trong khi vận chuyển. Giúpgiảm va chạm của chai rượu với các vật khác, điều này giúp chai được bảo vệ an toàn hơn. Thêm vào đó, chất liệu của chai cũng có một phần ảnh hưởng đối với hương vị của rượu. Nếu bảo quản rượu lâu trong hộp thì khi bỏ ra, người dùng sẽ cảm nhận được mùi vị của rượu pha chút hương của hộp đựng.

3.2. Làm đồ trang trí

Hộp đựng rượu trước đây chỉ là một cái hộp đơn giản chỉ với mục đích để đựng thì ngày nay đã được cải tiến với thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau. Dù thiết kế theo mẫu nào thì đây cũng là một vật dụng trang trí độc đáo, mới lạ mà không kém phần tinh tế. Hộp đựng này có thể đặt riêng lẻ để trang trí hoặc vẫn đặt rượu bên trong để bảo quản.

3.3. Hỗ trợ trong truyền thông hình ảnh và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp

Rượu và hộp đựng rượu là thứ không thể thiếu trong lĩnh vực quà tặng. Những hộp đựng rượu sử dụng làm quà tặng được in các thông tin, logo của công ty. Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng để trang trí thì hiệu quả hỗ trợ truyền thông sẽ cao và lan truyền rộng hơn.

4. Những lưu ý để chọn lựa được mẫu hộp đựng rượu như ý

4.1. Lựa chọn hộp đựng rượu theo thương hiệu rượu

Rượu vang thì có rất nhiều loại khác nhau, với mỗi loại là mỗi hương vị khác nhau. Do đó, khi chọn hộp đựng rượu vang bạn hãy căn cứ vào thương hiệu rượu để lựa chọn, chứ không thể thương hiệu trên chai rượu một đằng mà trên hộp đựng rượu lại một nẻo, trông có phần thiếu tinh tế và còn thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình.

4.2. Lựa chọn hộp đựng theo số lượng chai rượu

Tùy vào số lượng chai rượu bạn muốn cất giữ mà đem đi tặng mà lựa chọn hộp cho phù hợp. Với mỗi loại hộp thì sẽ có kích thước phù hợp chứ không nên mua hộp quá to hay quá nhỏ.

4.3. Lựa chọn hộp đựng rượu theo chất liệu hộp đựng rượu vang

Hộp đựng rượu thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, gỗ, da… mỗi loại lại có những ưu – nhược điểm riêng. Như hộp đựng rượu bằng gỗ có ưu điểm là kết cấu chắc chắn, giá thành rẻ… hộp đựng rượu vang bằng da lại có ưu điểm là sang trọng, nhẹ và dễ mang bên mình… cho nên căn cứ vào nhu cầu, sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

5. Một số mẫu hộp đựng rượu vang bằng giấy

Hộp đựng rượu vang bằng giấy tinh tế và sang trọng
Hộp đựng rượu vang bằng giấy tinh tế và sang trọng
Hộp đựng rượu đơn giản nhưng tinh tế
Hộp đựng rượu đơn giản nhưng tinh tế
Hộp đựng rượu vang với hoa văn in nổi
Hộp đựng rượu vang với hoa văn in nổi
Hộp đựng rượu vang sang trọng
Hộp đựng rượu vang sang trọng
Hộp đựng rượu vang bằng giấy vào dịp giáng sinh
Hộp đựng rượu vang bằng giấy vào dịp giáng sinh
Hộp đựng rượu vang bằng giấy
Hộp đựng rượu vang bằng giấy

Một số hình ảnh hộp gỗ đựng rượu và hộp da đựng rượu vang

Ngoài những những hộp đựng rượu được làm từ giấy thì những loại hộp rượu da và gỗ cũng rất được ưa chuộng.

Hộp đựng rượu vang bằng da
Hộp đựng rượu vang bằng da
Hộp da đựng rượu vang
Hộp da đựng rượu vang
Hộp gỗ đựng rượu vang
Hộp gỗ đựng rượu vang
Hộp gỗ đựng rượu vang
Hộp gỗ đựng rượu vang

Hộp đựng rượu vang là vật dụng không thể thiếu đi kèm với rượu, đặc biệt là rượu vang. Một hộp đựng rượu đẹp không chỉ vừa đẹp mắt mà còn đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Mong rằng qua bài viết trên của Tangquatet.vn, các bạn sẽ lựa chọn được hộp đựng rượu vang bằng giấy ưng ý nhất nhé!

One thought on “Tổng hợp các mẫu hộp rượu vang bằng giấy đẹp cho 2022

Comments are closed.