Những câu chúc Tết bạn bè cực bá đạo, hài hước, vui nhộn 2023

Theo dõi Tangquatet.vn trên Google News

Ngoài lời chúc Tết cho gia đình thì bạn đừng quên chuẩn bị những câu chúc Tết bạn bè để chúc mừng năm mới 2023. Lời chúc tết không chỉ giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm mà còn giúp tình bạn thêm khăng khít, bền chặt hơn. Tangquatet.vn tổng hợp những câu chúc Tết bạn bè hài hước và bá đạo trong bài viết sau đây để bạn cùng tham khảo.

Ý nghĩa của những câu chúc tết bạn bè

Chúc Tết đã là một nét đẹp văn hoá lưu truyền từ đời xưa của người Việt. Tết còn là dịp để mọi người gửi đến nhau những lời chúc mừng với mong ước một năm mới an vui, hạnh phúc và vui vẻ. Vì thế nên khi bạn yêu quý những người bạn xung quanh mình thì có thể gửi đến những lời chúc Tết hay và đôi khi pha chút hài hước.

Những câu chúc tết bạn bè mang đến niềm hy vọng đầu xuân
Những câu chúc tết bạn bè mang đến niềm hy vọng đầu xuân

Ngoài ra, những câu chúc tết bạn bè còn mang đến niềm hy vọng đầu xuân. Việc thăm hỏi nhau, gặp gỡ đầu năm cũng là dịp để mỗi người nói lời cảm ơn đến người bạn của mình. Những ai đi xa thì cũng là lúc tìm về nguồn cội, giúp tình bạn gắn kết và cho nhau biết tình hình cuộc sống hiện tại.

Những câu chúc Tết bạn bè hay nhất và hài hước nhất 2023

Những câu chúc Tết bạn bè hay nhất

Những câu chúc tết bạn bè hay nhất
Những câu chúc tết bạn bè hay nhất

1. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

2. Chúc Tết đến bạn của tôi trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự đại thành công.

3. Năm mới đến, chúc bạn luôn có quà cáp bao la, phát tài phát lộc, sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, an khang thịnh vượng.

4. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trường thành mọi lĩnh vực.

5. Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.

6. Tôi mong bạn năm mới sẽ có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng về cuộc sống. Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui và phát lộc phát tài.

7. Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – Điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!

8. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

9. Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Chúc mừng năm mới!

10. Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2023!

11. Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới tràn ngập niềm vui!

12. Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của chúng ta chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của mình

13. Giống như một bông hoa mới mang đến hướng thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của cậu. Chúc mừng năm mới 2023!

14. Sao thì nhiều vô kể nhưng ánh trăng thì chỉ có một. Bạn bè thì nhiều nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính người mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

15. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Chúc cho ngôi nhà của bạn gặp nhiều thành công và niềm vui không ngừng!

16. Bạn thân mến của tôi, hãy bỏ lại mọi lo lắng và khám phá những cơ hội mới. Chúc bạn một năm mới an lành.

17. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Mong những ngày sắp tới mang thông điệp về sự thịnh vượng, hy vọng cơ hội đến trước cửa nhà bạn!

18. Chúc cho năm mới chúng ta luôn đoàn kết và làm cho tình cảm giữa chúng ta bền chặt hơn. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi.

19. Chúc mừng năm mới đến bạn! Xin kính chúc bạn của tôi sức khỏe, an khang thịnh vượng và hạnh phúc.

20. Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

21. Chúc bạn và gia đình một năm mới luôn vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, thái bình, trăm tuổi – nhiều năm – sống lâu.

22. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn năm mới có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới!

23. Tôi mong bạn năm mới sẽ có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng về cuộc sống. Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui.

24. Năm mới mang đến nhiều hy vọng, quyết tâm, tinh thần và mong ước. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn. Happy New Year!

25. Những niềm vui của năm mới có thể kéo dài mãi trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy được ánh sáng dẫn đến thành công, cái đích mà bạn luôn mong muốn. Happy New Year!

Những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa nhất

Những câu chúc tết bạn bè ý nghĩa nhất
Những câu chúc tết bạn bè ý nghĩa nhất

1. Năm mới lại về, chúc bạn và gia đình luôn hòa thuận, song thân đắc thọ, tỷ sự như mơ, vạn sự như ý.

2. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn của tôi năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc, phúc lộc trường tồn.

3. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đua nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên an khang vạn sự lành.

4. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Chúc bạn có một bầu sức khỏe, biển cả tình thương và một đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời và gia đình thịnh vượng.

5. Happy new year. Chúc bạn năm mới có người để ý, tỏ tình nhiều ý, tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý, miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

6. Chúc bạn thân của tôi năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài tấn lộc.

7. Hôm nay có 3 người đến hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy đó là là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Happy new year 2023.

8. Năm 2023 sắp đến gần. Chúc bạn đáng mến, sang năm sự nghiệp tiến lên, gặp thêm nhiều điều hên, đong cho đầy nhiều hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho cuộc đời mãi an khang, thắt chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang. Cầu chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.”

9. Chúc bạn bước sang năm 2022 gặt hái được nhiều thành công, mọi điều tốt đẹp trong năm mới nhé. Happy new year 2023!

10. Chúc năm mới 2023 thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời và may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

11. Năm 2023 đầy may mắn đã đến gần, chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương xanh tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu và 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn sang năm mới  vạn sự như ý, tỷ sự như mơ và triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

12. Một nụ cười cho lòng người thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc thêm tràn đầy. Một lời nói cho thêm trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho thêm yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình yêu đẹp mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương thêm phần tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thêm thuỷ chung. Tóm lại. Sang năm mới, tôi xin chúc bạn một năm 2023 đại phát.

13. Giao thừa 2023 đã sắp điểm, chúc bạn đáng mến của tôi sang năm 2023 sự nghiệp tiến lên và gặp nhiều điều hên, gặt hái được nhiều trái ngọt trong tình yêu!

14. Năm cũ đã qua và năm mới 2023 lại đến. Chúc bạn có một năm mới thêm dồi dào sức khỏe, nghìn sự may mắn, vạn sự như mơ và tỷ sự như ý. Happy New Year!

15. Chào mừng năm mới 2023, chúc bạn có sức khỏe vô biên và làm ăn phát đạt, kiếm được nhiều tiền. Gia đình luôn mãi hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc mọi điều tốt  đẹp luôn đến với bạn và cả gia đình bạn trong năm mới.

16. Cung chúc tân xuân một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến mãi được bình an. Tân niên luôn đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi chúc bạn hưởng trọn niềm vui.

17. Kính chúc mọi người một năm mới 2023 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và sẽ trưởng thành mọi lĩnh vực.

Những câu chúc Tết hài hước nhất dành cho bạn bè

Những câu chúc tết hài hước nhất dành cho bạn bè

1. Chúc mày tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, sớm có người thương, tâm hồn vui sướng, trong túi nhiều tiền.

2. Năm mới đã tới một khởi đầu mới bắt đầu, mong mày sẽ bớt sống ảo và sống thật nhiều hơn.

3. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè gần xa, bà con lối xóm, tao chúc mày và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có người thương.

4. Chúc con bạn của tao công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không còn FA trong năm mới nhé.

5. Thay mặt 95 triệu người dân của đất nước Việt Nam yêu dấu, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm thành tỷ phú và khi đó hãy luôn nhớ tới tao. Happy New Year!

6. Chúc mày: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ nhé!

7. Năm mới đến, chúc mày tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin, miệng cười hi hí, sự nghiệp như ý, cung hỷ cung hỷ.

8. Năm mới chúc mày ngày càng xinh gái, lắm chàng theo đuổi, thành công luôn tới, diện quần áo thương hiệu Mango khiến ai cũng phải chới với.

9. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

10. Chúc đồng chí năm mới 2023 học tập tốt, lao động tốt, giữ gìn vệ sinh thật tốt.

11. Mừng xuân 2023 phát tài phát lộc. Chúc cậu tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

12. Tết đến mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc an hem sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

13. Chúc Tết bạn hiền của tôi: Một rỗ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

14. Năm mới Tết đến, tôi xin chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên, chẳng có muộn phiền. Happy New Year.

15. Chúc mày ra ngoài gặp được bạn hiền, quay về gặp được người yêu thương mình, sang xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

16. Chúc bạn khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như….heo

17. Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé!

18. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

19. Thay mặt 95 triệu người dân của đất nước Việt Nam yêu dấu, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm thành tỷ phú và khi đó hãy luôn nhớ tới tao.

Những câu chúc Tết bạn bè bá đạo nhất

Những câu chúc Tết bạn bè bá đạo nhất
Những câu chúc Tết bạn bè bá đạo nhất

1. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Chúc mày tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng, sớm có người thương.

2. Năm mới mong mày sẽ bớt sống ảo và sống thật nhiều hơn. Năm mới đã tới, một khởi đầu mới bắt đầu. Chúc mày luôn “toét mỏ” nhé!

3. Chúc bạn thân “nghìn kiếp” của tao năm mới công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không một mình đơn lẻ.

5. Bạn thân yêu của tôi ơi, năm mới này tôi thật lòng mong bạn sớm trở thành người lương thiện bởi năm qua bạn tạo nghiệp hơi nhiều rồi đấy. Nếu bạn không làm được thì anh, chị, em chúng tôi sẵn lòng chung sức tiêu diệt bạn để bảo vệ sự bình yên cho xã hội… haha…

6. Tuy tao không quen, không biết mày là ai nhưng nếu mày đọc được tin nhắn này có nghĩa là đang có người chúc mày năm mới vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn, an khang thịnh vượng. Năm mới này nếu mày chưa có gấu thì phải đi lừa đi nhé. Thân!

7. Năm mới chúc mừng thằng đệ đã tốt nghiệp khóa học làm người. Tao sẽ không chúc mày thành công nữa bởi mày đã có hết rồi. Tao thực sự rất tự hào về mày, giờ chỉ cần chúc mày luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, sớm có gấu và làm được những gì mình yêu thích. Ahihi!

8. Người thành công thường rất đơn độc, vậy cho nên năm mới chúc mày tiếp tục cô đơn nhé. Như vậy mới nhanh giàu, yêu đương gì tầm này, khi nào buồn phiền cứ alo anh em, thế nhé!

9. Năm mới tao thực sự xin lỗi và cầu xin mày hãy rộng lượng, mở tấm lòng từ bi tha thứ cho lỗi lầm của tao để đón nhận thêm nhiều sai lầm mới trong năm tiếp theo mà tao mang đến với mày. Bởi tao sẽ không thay đổi gì sau khi xin lỗi mày đâu. Hahahaha. Chúc mừng năm mới!

10. Năm mới chúc toàn thể anh em giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

11. Năm mới sang, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, chúc bạn sớm chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp, vàng vào cả ký, tiền ra ri rỉ, thật là hết ý. Hahaha.

12. Thay mặt 95 triệu người dân của đất nước Việt Nam xinh đẹp, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm có nhà lầu, xe hơi. Anh em sẽ luôn bên cạnh và hưởng thụ sự giàu có với mày. Hahaha. Happy New Year!

13. Chúc mừng năm mới, tao chả biết nói gì ngoài lời chúc mày: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ nhé!

14. Vài phút biến thành vài giờ mà đến bây giờ cuộc trò chuyện của chúng ta vẫn chưa chấm dứt. Năm mới đến rồi, lại thêm 365 ngày nữa để chúng ta tám chuyện bất tận. Chúc mày năm mới vui vẻ, bạn thân yêu của tao!

16. Năm mới chúc mày đau đầu vì nhà giàu, mệt mỏi vì học giỏi, buồn phiền vì nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, bất lực vì đẹp trai và mất ngủ vì không có đối thủ. Ahihi!

17. Năm mới đến rồi, tao chúc mày tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau, hai cái gặp nhau, chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn dang dang, ta đi du lịch, đưa nhau đi trốn.

18. Chúc mày năm mới vui vẻ, hạnh phúc, có tất cả và có được cả tình thương hại của tao nữa nhé! Hahaha!

19. Năm mới chúc mày bớt tạo nghiệp, bớt xấu lại và sớm lừa được anh nào bao nuôi nhé!

20. Năm mới là thời gian để quên đi mọi sợ hãi của bạn, uống một vài cốc bia, bỏ lại sau lưng tất cả những giọt nước mắt của bạn!

21. Chúa đủ tốt để ban cho bạn một năm mới nhưng lại không tốt bụng để ban cho bạn một cuộc sống mới. Chúc mừng năm mới.

22. Đây là lời chúc năm mới dành cho bạn trước khi mạng bị kẹt. Tôi hy vọng bạn có niềm vui lớn. Chúc bạn một năm thành công sắp tới!

23. Chúng ta hãy kỷ niệm Đêm giao thừa này để vinh danh khoảng thời gian mà chúng ta đã lãng phí thành công trong năm nay.

24. Chúc mừng năm mới! Bây giờ đã là nửa đêm, và bạn đang già đi.

35.  Chúc mừng năm mới! Sẽ thế nào nếu thay vì mang lại hạnh phúc, niềm vui và bình an, năm mới lại mang đến tiền mặt, danh vọng và rượu sâm banh?

26. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

27. Chúc bạn năm mới việc làm ổn định, vợ xinh vợ đảm, không đi lang thang ở nhà với vợ.

28. Năm 2023, cầu cho Cô-vít đi xa, mau mau có “cạ”, ăn nhiều vẫn “mi nhon”.

29. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, khum “chằm Zn”, âu lo. Đầu năm phát tài, cuối năm tài vẫn phát.

30. Chúc bạn và gia đình có những hoạt activity lành mạnh và cùng enjoy cái moment ngày Tết thật ý nghĩa.

31. Chúc bạn thân năm mới “hết nước chấm”, sức khỏe dồi dào, lắm gấu đuổi theo.

Những câu chúc Tết bạn bè ngắn gọn nhất

Những câu chúc Tết bạn bè ngắn gọn nhất
Những câu chúc Tết bạn bè ngắn gọn nhất

1. Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

2. Tài lộc vạn sự vào, bình an vạn lần đến, tấn tới vạn lần an khang.

3. Vạn sự cười nụ trên môi, vạn may mắn nở cả cuộc đời.

4. Chúc vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.

5. Năm mới chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui, có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu và thành tựu mới.

6. Chúc mừng bạn sang năm mới 2023 thật nhiều sức khỏe – hạnh phúc và thành công.

7. Sang năm 2023 tài lộc, chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và ngày càng hạnh phúc trong năm mới!

8. Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ và triệu sự bất ngờ, thêm tỷ lần hạnh phúc.

9. Năm mới chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên và chẳng ai làm phiền.

10. Tôi muốn bạn tất cả các phước lành và thành công mà bạn thực sự xứng đáng. Happy New Year.

11. Tết 2023, chúc bạn sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.

12. Năm mới chúc bạn vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.

Những bài thơ chúc Tết hài hước nhất dành cho bạn bè

Những câu chúc Tết bạn bè bằng thơ hay và ý nghĩa
Những câu chúc Tết bạn bè bằng thơ hay và ý nghĩa

1.

Chúc bạn luôn hoan hỉ
Sức khỏe bền bỉ
Công danh hết ý
Tiền vào bạc tỉ
Tiền ra ri rỉ
Tình yêu thỏa chí
Vạn sự như ý
Luôn cười hí hí
Cung hỷ cung hỷ.

2.

Chúc mọi người đẹp như hoa hồng
Thành công như Cúc
Hạnh phúc như Mai
Phát tài như hoa Pháo
Độc đáo như hoa Lan
An khang như hoa huệ
Trí tuệ như hoa Sen.

3.

Chúc tất cả các đồng chí
Dù thất bại hay thành công,
Dù lông bông hay đang làm việc,
Dù đang ăn tiệc hay ở nhà,
Dù già hay trẻ,
Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng,
Dù là rồng hay là tôm,
Dù đang bia ôm hay trà đá,
Dù có hút thuốc…lá hay là không,
Dù có công hay có tội, 
Dù bơi lội hay karate,
Dù đi xe hay đi bộ…
Năm mới vui vẻ hạnh phúc!!!

4.

Cung chúc tân niên
Sức khỏe vô biên, 
Thành công liên miên,
Hạnh phúc triền miên,
Túi luôn đầy tiền,
Sung sướng như tiên.

5.
Năm mới chúc mọi người
Tiền vào cửa trước
Tiền ra cửa sau
Hai cái gặp nhau chui vào két sắt
Một phần mua đất
Một phần mùa vàng
Vẫn còn xông xênh
Ta đi du lịch.

6.

Vui vẻ, lạc quan
Yêu đời phơi phới
Hạnh phúc sẽ tới
Cùng với năm trâu
Chúc mừng năm mới 2023

7.

Năm Nhâm Dần tới
Ai cũng giàu to
Sức khỏe chẳng lo
Buồn bực xếp xó
Khó khăn chuyện nhỏ
Việc chạy ro ro
Không còn nhăn nhó
Muốn gì được đó!

8. 

Đầu xuân chúc bạn gần xa
Dồi dào sức khỏe toàn gia an bình
Ấm êm cuộc sống gia đình
Vợ chồng hòa thuận lửa tình nhân đôi
Công danh sự nghiệp rạng ngời
Trẻ già vui vẻ tiếng cười rộn vang
Niềm vui hạnh phúc ngập tràn
Tiền nong rủng rỉnh bạc vàng đầy kho.

9.

Chúc nhau sống khỏe như trâu
Sống dai như đỉa, sống lâu như rùa
Tiền tài danh vọng từa lưa
Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau

10. 

2023 chúc các bạn
Có nhiều người để ý
Tỏ tình nhiều ý
Tiền nhiều nặng ký
Công việc như ý
Miệng cười hi hí
Sống lâu một tí.

Những câu chúc Tết dành cho bạn thân

Những câu chúc tết bạn bè bá đạo và hài hước 2023
Những câu chúc tết bạn bè bá đạo và hài hước 2023

1. Chúc cậu năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

2. Năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

3. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

4. Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Chúc mừng năm mới!

5. Năm mới chúc mày sức khỏe đầy đủ, gạo đầy lu, muối đầy hũ, tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, và vàng đầy tủ!

Những câu chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh

Những câu chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh
Những câu chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh

Xem thêm: Top 99+ Câu chúc tết bằng tiếng Anh hay ý nghĩa 2023

1. Wishing you a year full of blessing and filled with a new adventure. Happy new year 2023!
(Chúc bạn một năm tràn đầy may mắn và tràn ngập một cuộc phiêu lưu mới. Chúc mừng năm mới 2023!)

2. I hope this year turns out to be the best year of your life and your family too. Happy new year!
(Tôi hy vọng năm nay sẽ là năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn và gia đình bạn. Chúc mừng năm mới!)

3. May this new year bring you much joy and fun. May you find peace, love, and success. Sending my heartiest new year wish for you!
(Chúc cho năm mới này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và niềm vui. Chúc bạn tìm thấy bình an, tình yêu và thành công. Gửi lời chúc năm mới tốt đẹp nhất của tôi cho bạn!)

4. I hope that the new year will be the best year of your life. May all your dreams come true and all your hopes be fulfilled!
(Tôi hy vọng rằng năm mới sẽ là năm tốt nhất trong cuộc đời của bạn. Chúc cho tất cả những ước mơ của bạn trở thành hiện thực và tất cả những hy vọng của bạn sẽ được thực hiện!)

5. Happy new year to all! May every wish of yours get fulfilled in the upcoming year.
(Chúc mừng năm mới mọi người! Cầu mong mọi điều ước của bạn sẽ được hoàn thành trong năm tới).

6. Praying that you have a truly remarkable and blissful year ahead! Happy new year to you and your family!
(Cầu nguyện rằng bạn có một năm thực sự đáng chú ý và hạnh phúc phía trước! Chúc mừng năm mới bạn và gia đình!)

7. Happy New Year to you! May the upcoming year bring you holy blessings and peace!
(Chúc cậu năm mới vui vẻ! Cầu mong năm sắp tới sẽ mang đến cho bạn những phước lành thánh thiện và bình an!)

8. Happy new year, my love. I hope that each of my remaining years starts and ends with you.
(Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi. Tôi hy vọng rằng mỗi năm còn lại của tôi bắt đầu và kết thúc với bạn).

9. I wish you and your beautiful family a very happy and prosperous new year. Stay safe and beat the Pandemic with new energy.
(Chúc bạn và người đẹp một năm mới an khang thịnh vượng. Giữ an toàn và đánh bại Đại dịch bằng năng lượng mới).

10. Happy New Year! May God grace your life with His generosity and blessings!
(Chúc mừng năm mới! Cầu xin Đức Chúa Trời ban ân điển cho cuộc sống của bạn với sự rộng lượng và phước lành của Ngài!)

Trên đây là những câu chúc tết bạn bè hay ngắn gọn, ý nghĩa mừng năm mới. Tangquatet.vn hy vọng bạn sẽ tìm được lời chúc bạn cảm thấy thích nhất và tham khảo thêm những câu chúc Tết hay và ngắn gọn, dễ nhớ để bỏ túi và gửi lời chúc đến bạn bè vào dịp Tết 2023 nhé.